Mãn nhãn với đêm tiệc tất niên và chào mừng năm mới Vịt 34

Mãn nhãn với đêm tiệc tất niên và chào mừng năm mới Vịt 34

Gác lại những công việc bộn bề dịp cuối năm, đại gia đình Vịt 34 đã có một đêm tiệc tất niên và chào mừng năm mới 2020 ấm cúng và đầy kỷ niệm.

Với phương châm “Đón khởi đầu mới, dẫn lối thành công”, buổi tiệc tất niên của Vịt 34 là dịp để tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của nhà hàng sum họp cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm đã qua, hướng tới năm mới thành công và phát triển hơn.

Bên cạnh đó, đêm tiệc cũng đã mang đến những phút giây sảng khoái, đầy sôi động qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc của ca sĩ và đặc biệt là màn biểu diễn “cây nhà lá vườn” của tập thể, nhân viên trong công ty.Toàn thể khách mời và đại gia đình Vịt 34 đã cùng nhau tham gia các trò chơi thú vị, bốc thăm may mắn và tận hưởng bữa tiệc trong bầu không khí mùa xuân rạo rực.

Một phần không thể không nhắc đến trong đêm tiệc chính là phần trao thưởng đầy ý nghĩa ghi nhận những đóng góp của các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Đây đều là những gương mặt tiêu biểu, có đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng và phát triển công ty.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa khác trong đêm tiệc:

← Bài trước Bài sau →